新增頁面時,可以複製之前所建置過的網頁下去做調整,如有問題歡迎參照教學文件

專業版文章

MPoker เปิดตัวเกม RPG เวอร์ชั่นอนิเมชั่น เพลิดเพลินไปกับจุดสูงสุดของแฟนตาซี

12 รูปแบบใหม่ของ RPG ที่น่าตื่นเต้น การออกแบบสไตล์แฟนตาซีด้วยธีม “Magic World” เป็นรุ่น Q ที่น่ารักจะต้องทำให้ผู้เล่นหลงไหลและถูกใจ รูปแบบQ ที่จะเติมเต็มความสนุกในการสวมตัวละคร เบื้องหลังของเรื่องนี้คือโลกเวทมนต์ในจินตนาการ ใช้การผจญภัยมหัศจรรย์ของป่าไม้ในออกแบบงานศิลปะ เต็มไปด้วยการนำเสนอที่ยอดเยี่ยมนับไม่ถ้วนที่เน้นการลอยตัวและความรู้สึกที่ลึกลับ ภาพรวมที่เต็มไปด้วยความสว่างและความสวยงามในโลกอีกใบ เวอร์ชั่น Q ที่ดีขึ้นของการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น
ทดลอง:https://mp.wb5657.com/

MPoker มีเกม RPG ทั้งหมด 12 เกมให้คุณเล่นขั้นสุด,『RPG- ไพ่เท็กซัสไทย』、
『RPG- ดัมมี่』、『RPG- ทอดดอกไม้สีทอง』、『RPG- แบล็กแจ็ก』、『RPG- ไพ่เท็กซัส』、『RPG- ไพ่แคง』、『RPG- เครซี่ ไพ่แคง』、
『RPG- ชิงเจ้าหนิวหนิว』、『RPG- โดมิโน่』、『RPG- ไฮโล』、『RPG- ป๊อกเด้ง』、『RPG- เก้าเก』,รีบมาสนุกด้วยกันเถอะ。

Read More »

เกมไทยพื้นบ้าน MPOKER X สาวไทยสุดสวย พาคุณไปผจญภัย!

สาวสวยสุดเซ็กซี่มาแล้วจ้า!เกมกระดานที่คนไทยทุกคนที่ชอบเล่น《Millionaire Poker》,ชวน 3 KOL เซ็กซี่สุดฮอตจากเมืองไทยมาเข้าร่วมกับเรา ด้วยเครื่องแต่งกายแบบไทยดั้งเดิมที่แปลกใหม่และการออกแบบสไตล์ภาพวาดที่ละเอียดสวยงาม นำผู้เล่นเข้าสู่ป่ามหัศจรรย์ในการผจญภัย ผสมผสานผลงานของRPGที่แข็งแกร่งและเกมคลาสสิคยอดนิยม 19 เกม แต่ละห้องได้รับการออกแบบด้วยธีมฉาก RPG ที่แตกต่างกัน รูปแบบศิลปะที่ละเอียดและให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเกมที่สดใสและน่าตื่นเต้น ทีมพัฒนาจะอัปเดตการเล่นเกมที่พิเศษยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ยังไม่มีใครทำมาก่อน นอกจากภาพประกอบเกมและตัวละครแล้ว บริษัทเกมยังได้อัปเกรดระบบการคำนวณอัจฉริยะของตนให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นรวมระบบความบันเทิงโซเชียลเข้ากับระบบอีสปอร์ตและประหยัดพลังงานของโพรดักส์ทำให้ประสิทธิ์ภาพเพิ่มขึ้น 30%และจัดเตรียมระบบAPI อิสระให้ผู้ร่วมงานทุกท่าน เทคโนโลยีการควบคุมความเสี่ยงแบบอัลกอริธึมพิเศษเพื่อให้มั่นใจถึงผลกำไรที่มั่นคง ทีมออกแบบเกมของเรามีประสบการณ์เข้ากับเทคโนโลยีชั้นนำเพื่อทำให้วงจรผลิตภัณฑ์ยาวนานขึ้น รูปแบบภาพที่สวยงามรวมกับดาราสุดฮิต เราจะสร้างหัวข้อไปพร้อมกัน”พูดน้อยต่อยหนัก”สาวสุดเซ็กซี่รอคุณที่MPOKER พร้อมแล้วลุยเลย!

Read More »

【การแข่งขันจัดอันดับโบนัสวันแม่ของ UFABETXMP จะเริ่มในวันที่ 18! 500,000 บาทรางวัลกำลังรอคุณอยู่! 】

เกมแรกของเอเชียที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้เล่นชาวไทย Millionaire Poker ถูกสร้างขึ้นโดยทีมคุณภาพที่มีเจาะลึกข้อมูลสไตล์ขนาดใหญ่ ผสมผสานกับระบบคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับมินิเกมสไตล์ไทยที่มีความหลากหลาย หากได้เปิดตัวจะต้องเป็นที่นิยมของผู้เล่นหลายคนในตลาด เป็นเกมที่สามารถเปิดหัวข้อคุยสนุกสนานกับเพื่อนได้
และคลื่นสุดท้ายของการแข่งขันจัดอันดับโบนัสความร่วมมือครั้งแรกของ UFABET X MP นั้นเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่น และในเดือนสิงหาคมเพื่อเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ MP ได้ร่วมมือกับ UFABET อีกครั้งเพื่อให้เพื่อๆมาร่วมสนุกการจัดอันดับ 14 วันและมอบเงินรางวัลสูงถึง 500,000 บาท “การแข่งขันจัดอันดับโบนัสวันแม่” จะเปิดให้เป็นทางการในเวลา 00:00 น.วันที่ 18 สิงหาคม เพียงแค่คุณวางเดิมพันสี่เกมที่กำหนดในค่ายของ MP ช่วงระยะเวลากิจกรรม <ป๊อกเด้ง เก้าเก เท็กซัส ไพ่แคง> คุณจะได้รับสิทธิ์เดิมพัน ยิ่งเล่นมาก จำนวนเงินเดิมพันจะสูงขึ้น ! ผู้เล่น 500 อันดับแรกจะได้รับโบนัสตามเงื่อนไข! “พูดน้อย ต่อยหนัก!” เล่น MP ได้อย่างสนุกสนานเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์และรางวัลมากมาย! สำหรับลายละเอียดกิจกรรม โปรดติดต่อเว็บไซต์ทางการของ MP: Millionaire Poker
:
• Telegram:@JoeyMPoker
• Skype:live:.cid.8997166909750c02
• Whatsapp:+66 96 661 6999

UFABETXMP กิจกรรมวันแม่ มารับโบนัสกันเถอะ!
เงินรางวัลรวม 500,000 บาท!อัพเกรดและเพิ่มโบนัสมากขึ้น!
เวลาของกิจกรรม:เวลา 00:00:00 น. วันที่18 สิงหาคม ถึง 23:59:59 น. วันที่ 31 สิงหาคม
วิธีการแจกจ่ายโบนัส: แจกจ่ายด้วยตนเองก่อนเวลา 18:00 น. (GMT+8) ของวันพฤหัสบดีหลังการชำระเงิน
กิจกรรม: ในช่วงเวลากิจกรรม วางเดิมพัน 4 เกมที่กำหนด (ป๊อกเด้ง, ไฮโล, ไพ่เท็กซัส, ไพ่แคง) ในค่าย MP เพื่อเข้าร่วมการเดิมพัน และการเดิมพันทั้งหมดจะใช้เพื่อจัดอันดับผู้เล่น ยิ่งเดิมพันสูง อันดับยิ่งดี
 หากผู้เล่นสองคนหรือมากกว่ามีคะแนนเท่ากัน พวกเขาจะจัดอันดับตามเวลาที่ผู้เล่นใช้ ยิ่งเร็วก็จะได้ขึ้นก่อน
 ผู้เล่น 500 อันดับแรกจะได้รับโบนัสที่ตรงตามเงื่อนไข สำหรับจำนวนอันดับ โปรดดูคำแนะนำในหน้าของกิจกรรม
 กิจกรรมนี้ใช้เวลา 2 สัปดาห์และตัดยอดสัปดาห์ละครั้ง
 การแข่งขันจัดอันดับจะอัพเดททุกสัปดาห์ ผู้เล่นที่ได้รับรางวัลสามารถรับรางวัลซ้ำ ในช่วงระยะเวลากิจกรรม และสามารถรับรางวัลได้มากถึง 2 ครั้ง
 จะแจกโบนัสให้กับผู้ที่ตรงตามเงื่อนไขในวันอังคารหลังจากวันตัดยอดก่อนเวลา 18:00 น. (ยกตัวอย่างเช่น : สัปดาห์ที่ 1 ระยะเวลากิจกรรมคือ 18 – 24 สิงหาคม 2564 ระยะเวลาแจกรางวัลคือวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ก่อนเวลา 18:00 น (GMT+8))

ในกิจกรรมการจัดอันดับนี้ การจัดอันดับต้องมียอดเทิร์นโอเวอร์เป็น 20 เท่าของเงินรางวัล
อันดับที่ 500 จะได้เงินรางวัล 120 ในการเข้าร่วมการแข่งขันจัดอันดับ เดิมพันรวมต้องมากกว่า 2,400 บาท
 หากกิจกรรมมีการเปลี่ยนแปลง บริษัทมีสิทธิ์ในการแก้ไข หยุดหรือยกเลิกกิจกรรม การเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่เกี่ยวข้องจะประกาศบนเว็บไซต์เท่านั้น

Read More »

ข่าวสาร- ขอบคุณผู้เล่นที่มีส่วนร่วม!【 UFABET X MPเงินรางวัลรวม 400,000 บาท การแข่งขันจัดอันดับเกม 】จบลงด้วยดี ในวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม!

MP ร่วมมือด้วยกันครั้งแรก UFABET กิจกรรมสิ้นสุดอย่างเป็นทางการในวันที่ 29, เงินรางวัลทั้งหมดTHB400,000 เงินรางวัลแจกในเร็ว ๆ นี้ การแข่งขันจัดอันดับครั้งนี้ได้รับความสนใจและมีส่วนร่วมจากผู้เล่นมากมาย ขอบคุณผู้เล่นสำหรับความร่วมมือและหวังว่าทุกคนจะได้รับความสุข นอกจากเกมไทยแบบคลาสสิค เป้าหมายของกิจกรรม Millionaire Poker คือการมอบประสบการณ์เกมจัดอันดับโบนัสที่ดีที่สุดและแข่งขันได้มากที่สุดให้กับผู้เล่น และUFABETเป็นแพลตฟอร์มกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับอัตรากีฬาที่ดีที่สุดผ่าน UFABET เป็นการร่วมมือข้ามประเทศครั้งแรกทำให้จบลงอย่างที่สมบูรณ์แบบ ในอนาคตจะมีการแข่งขันชิงรางวัลที่สูงขึ้นอีกด้วย!นอกจากนี้ยังมีเกมคลาสสิกและใหม่ที่จะมีมาให้เรื่อยๆ ผู้เล่นโปรดเล่น MP ต่อไป “พูดให้น้อย ต่อยหนัก”!เล่นง่ายและมานำโบนัสกลับบ้านกันเถอะ!สำหรับข่าวล่าสุดเพิ่มเติม กรุณาติดตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MP:Millionaire Poker

【เข้าถึงข้อมูล API ติดต่อ】
• Telegram:@JoeyMPoker
• Skype:live:.cid.8997166909750c02
• Whatsapp:+66 96 661 6999

Read More »

วิธีที่คนไทยชอบที่สุด ไม่ต้องออกจากบ้านก็เล่นออนไลน์กับเพื่อนได้.

และเมื่อพูดถึงเกมไทยพื้นที่ สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคนไทยในการพบปะเพื่อนฝูงคือเกมสนุกๆที่สร้างบรรยากาศ ตามข้อมูลที่ออกโดยผู้พัฒนาเกี่ยวกับการจัดอันดับความชอบเกมของการตรวจสอบ พบว่าผู้เล่นชายไทยมีมากถึง 40 เปอร์เซ็นจะเล่นเกมต่อไปนี้เมื่ออยู่ในปาร์ตี้ ไพ่แคง เก้าเก ไฮโล โดมิโน่qiuqiu โดมิโน่ แล้วอีก 20 เปอร์เซ็นจะเลือกแบล็กแจ็กหรือไพ่เท็กซัส ผู้เล่นชาวไทยมีความต้องการตลาดความบันเทิงทางสังคมที่แม่นยำกว่าประเทศอื่นๆ ผู้พัฒนาจะเปิดตัวระบบโซเชียลให้ผู้เล่นได้พบปะสังสรรค์ออนไลน์ผ่านระบบโซเชียล ทำให้ชีวิตในบ้านภายใต้การแพร่ระบาด น่าอยู่ยิ่งขึ้น และผู้เล่นที่อยากสัมผัสความบันเทิงแบบไทยแท้สามารถลองเกมเก้าเก โดมิโนqiuqiu เท็กซัสไทย ได้ หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิก Millionaire Poker泰富豪
#พูดน้อยต่อยหนัก#MP #เกม #เกมไทยที่เข้ากับพื้นบ้านมากที่สุด #วันหยุดอยากเล่นmMP#พูดน้อยต่อยหนัก
#MP和你宅一起 #Paikang/ไพแ่คง #Pokdeng/ป๊ อกเดง้ #Domino #DominoQQ

Read More »

เกม MP 15 รุ่นตีตลาดด้วยทีมงานคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกโจน์ท

เกมกระดานแรกที่ทำขึ้นสำหรับตลาดผู้เล่นคนไทย -Millionaire Poker泰富豪,15รุ่น เกมไพ่และอื่นๆจะเปิดตัวเร็วๆนี้ นอกจากเกมกระดานยอดนิยมหลายเกมที่เจอบ่อยในระดับสากล เข้าร่วมารเล่นเกมสนุกในท้องถิ่นที่เป็นเอลักษณ์และวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่เหมือนบ้านเรามากทีสุด ในทางของภาษาทางเข้าใช้ภาษาไทยเป็นหลัก และยังซัพพอร์ตภาษาอื่นรองลงมา เพื่อให้ผู้เล่นคนไทยเล่นได้อย่างง่ายดาย นักพัฒณาของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของเศรษกิจไทย ในปีนี้ได้มีการเปิดตัวของ Q1อย่างเงียบๆ และดูเหมือนว่าผู้เล่นหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานานมากแล้ว Millionaire Pokerผู้เล่นมากกว่า3แสนคนที่ได้สมัครไอดีในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว และในดือนมิถุนายนได้ออกเกมใหม่ล่าสุดที่ประกอบด้วยเกมไทยเท็กซัส、เก้าเก、ไพ่แคง、และเกมRPG(เซ็กซัสไทย、ดัมมี่ ทอดดองไม้สีทอง เครซี่ไพ่แคง ชิงเจ้าหนิวหนิว โดมิโน่ โดมิโน่qiuqiu ไฮโล ผู้พัฒนาเกมจะมีการเปิดตัวละครเกมสุดฮอตที่ร่วมมือกับKOLและบัญชีกิจกรรมที่เป็นทางการLINE@ ให้ผู้บริโภคอยู่ที่บ้านก็สามารถออนไลน์เข้าเล่นระบบสังคมเอนเตอร์เทน

Read More »

圖像幻燈器

一般圖片

一般影片

幻燈片

幻燈片1標題
按一下 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本
點擊這裡
幻燈片2標題
按一下 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本
點擊這裡
幻燈片3標題
按一下 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本
點擊這裡
Previous
Next

媒體輪播

基本圖庫

標籤(tab)

單擊 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本。

單擊 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本。

單擊 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本。

單擊 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本。單擊 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本。單擊 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本。單擊 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本。單擊 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本。單擊 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本。

行為召喚

這是標題

按一下 “編輯” 按鈕更改此文本。這是測試文本

google地圖